VÒNG 2 FLC VIETNAM MASTERS 2019 PRESENTED BY PORSCHE

Trần Lê Duy Nhất duy trì ngôi đầu, Lê Hữu Giang tụt dốc không phanh

Trần Lê Duy Nhất

Ngày thi đấu thứ 2 giải FLC Vietnam Masters 2019 Presented by Porsche trở nên thách thức hơn với các golfer khi thời tiết thay đổi với những cơn mưa và gió, khiến cho green chậm hơn và các golfer cũng không dám mạo hiểm trong những cú phát bóng của mình.

Chỉ có 2 golfer kết thúc với vòng đấu âm gậy và một trong số đó là Trần Lê Duy Nhất. Với vòng đấu -2, hiện tại Trần Lê Duy Nhất đang có tổng điểm -7 và khoảng cách điểm giữa anh với 2 golfer xếp sau là Doãn Văn Định và Annop Tangkamolprasert đã lên tới 8 gậy.

Annop chỉ có điểm 72 (+1) ở vòng đấu hôm nay, trong khi đó Doãn Văn Định cũng kết thúc với 73 gậy (+2). Cùng với Trần Lê Duy Nhất, golfer người Hàn Quốc Park Sang Ho cũng có vòng đấu -2. Với sự cải thiện đáng kể so với vòng 1 (75 gậy), Park Sang Ho đã tăng hơn 10 bậc trên bảng xếp hạng, vươn lên xếp đồng hạng 4 với Varuth Nguyễn.

Câu chuyện về thể lực vẫn là vấn đề đáng quan tâm với các golfer thi đấu trong những giải đấu dài ngày, đặc biệt là chơi trên những sân golf thách thức như FLC Golf Club Ha Long. Ngày hôm nay, có 3 golfer đã phải xin rút lui giữa chừng khi không đảm bảo đủ sức hoàn thành 18 hố như Phạm Trường Giang, Nguyễn Văn Nguyện, Sun Woo Jin.