TỔNG KẾT VÒNG 1 GIẢI FLC VIETNAM MASTERS 2019 PRESENTED BY PORSCHE

Trần Lê Duy Nhất tiếp tục là cái tên mang lại cảm hứng cho giải chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche khi ngay từ vòng đầu tiên, anh đã có một màn thi đấu ấn tượng.

Golfer Trần Lê Duy Nhất

Thi đấu cùng nhóm với đương kim vô địch Annop Tangkamolprasert, Trương Chí Quân và Đặng Quang Anh, Duy Nhất thể hiện sự vượt trội của mình trong những cú phát bóng, đặc biệt ở những hố golf par 4 ngắn. Với 5 birdie có được, Trần Lê Duy Nhất độc chiếm vị trí đầu bảng với điểm -5. Đây là số điểm tốt nhất của anh tại một giải đấu chính thức kể từ đầu năm 2019.

Golfer Annop TangkamolPrasert

Kém 3 gậy so với Duy Nhất và xếp ở vị trí thứ 2 là golfer Lê Hữu Giang với điểm -2. Lê Hữu Giang ngày hôm nay ghi được 1 điểm Eagle ở hố 4, cùng 3 birdie để có số điểm -4 cho đến hết 14 hố. Đáng tiếc ở 4 hố cuối cùng, anh không thể duy trì được số điểm này khi mắc 2 điểm bogey. Với số điểm này, Lê Hữu Giang vẫn cho thấy anh luôn có khả năng cạnh tranh danh hiệu ở những giải đấu mình tham dự. Cùng với xếp hạng của anh là hai golfer cùng xếp vị trí thứ 3 là Doãn Văn Định và Varuth Nguyễn với cùng điểm -1. Varuth Nguyễn là golfer nghiệp dư có thành tích tốt nhất sau vòng 1, golfer người Thái gốc Việt đang thể hiện một phong độ khá ổn định trong những giải đấu chuyên nghiệp gần đây.

Varuth Nguyễn

Sau vòng 1, có lẽ điều bất ngờ nhất đó là 4 vị trí dẫn đầu đều thuộc về các golfer Việt Nam. Đây là điều chưa từng có trong các giải chuyên nghiệp tại Việt Nam kể từ khi có sự tham gia của golfer nước ngoài. Trong Top 10 chỉ có duy nhất golfer Thái Lan, Annop TangkamolPrasert ở vị trí thứ 5 là có thành tích tốt nhất với điểm Even Par, còn lại là 2 golfer Hàn Quốc xếp vị trí thứ 8 và 9.