TOP 5 GOLFER XUẤT SẮC NHẤT TẠI LEXUS CHALLENGE 2019

💫Những giải đấu của VPGA Tour là một chuỗi bất ngờ nối tiếp bất ngờ, thăng hoa nối tiếp thăng hoa. Lexus Challenge 2019 cũng không phải ngoại lệ.

⛳️4 vòng đấu chứng kiến những màn rượt đuổi quyết liệt cho đến tận hố cuối cùng. Chưa bao giờ, kết quả chung cuộc lại khó dự đoán đến thế.

🤝Để giải đấu hấp dẫn tới vậy, phải gửi lời cảm ơn tới các golfer. Họ gây sức ép cho nhau, nhưng đồng thời truyền cảm hứng cho nhau để cải thiện chính bản thân.

🏌️‍♂️Cùng điểm mặt 5 gương mặt golfer xuất sắc nhất của Lexus Challenge 2019!

Trần Lê Duy Nhất đã khẳng định sức mạnh tại VPGA TOUR khi có danh hiệu thứ 2 liên tiếp. Với tổng số điểm âm 1 qua bốn ngày thi đấu, anh vượt qua nhóm đứng thứ 2 với cách biệt 2 gậy. Chức vô địch Lexus Challenge 2019 mang về cho Trần L.D Nhất khoản tiền thưởng lên tới 270 triệu đồng. Anh dẫn đầu hệ thống khi trở thành tay golf kiếm nhiều tiền nhất với tổng 611 triệu.

Vòng chung kết đánh 68 gậy âm 3 đã giúp Doãn Văn Định về vị trí đồng Á quân T2(+1) tại giải Lexus Challenge 2019. Đã có thời điểm tay golf đến từ tp HCM dẫn đầu giải và chỉ có một chút thiếu may mắn khiến anh lỡ hẹn với danh hiệu đầu tiên tại VPGA TOUR. Nhưng thứ hạng cao tại Lexus Challenge giúp Doãn Văn Định mang về khoản tiền thưởng 157,5 triệu, nâng tổng tiền kiếm được ở VPGA TOUR lên 354.4 triệu.

Trương Chí Quân đã cho thấy giá trị của mình tại Lexus Challenge khi có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời. Golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam duy trì phong độ ổn định và cải thiện qua từng ngày đấu. Đặc biệt ở vòng 4 chung kết, Trương Chí Quân cùng dẫn đầu giải với Trần Lê Duy Nhất cho đến tận hố 15 trước khi để mất lợi thế với bogey đường 16. Nhưng với thành tích 69 gậy âm 2, Trương Chí Quân chia sẻ vị trí đồng hạng 2 với Doãn Văn Định. Anh nhận danh hiệu Low Amateur của giải một cách xứng đáng.

Hai vòng đấu cuối đánh lần lượt 70, 68 gậy giúp Kim Gwang Tae xây chắc vị trí đồng hạng 4 (+2) tại giải Lexus Challenge 2019. Là golfer không sở hữu những cú đánh Driver mạnh nhưng lại rất khéo léo xử lý các tình huống quyết định. Với thứ hạng T4 có được, đây là vị trí tốt nhất mà tay golf người Hàn Quốc có được ở hệ thống VPGA TOUR. Trước đó anh xếp đồng hạng 28(+26) ở FLC Vietnam Masters 2019.

Tay golf người Thái, Annop Tangkamolprasert càng thi đấu càng hay. Anh là người duy nhất có vòng đấu âm điểm bogey free tại giải. Trong một ngày cờ được coi là cắm cực khó thì Annop xuất sắc về 67 gậy (-4) vòng 2 với 4 điểm birdie. Anh có thêm vòng đấu âm nữa tại ngày thi đấu chung kết 70 gậy. Kết quả này giúp Annop Tangkamolprasert về đồng hạng 4 (+2), kém nhóm T2 đúng 1 gậy tối thiểu. Vị trí này giúp anh mang về 90,6 triệu đồng tiền thưởng và duy trì ngôi vị kiếm tiền nhiều thứ 2 ở VPGA TOUR với tổng 382,1 triệu đồng.

#VPGATour
#LexusChallenge2019
#Lexus #LexusVietnam
#LagunaGolfLangCo
#growthegolfgame