TẬP ĐOÀN FLC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC GIẢI GOLF CHUYÊN NGHIỆP

Với việc tổ chức hoặc tài trợ các giải đấu quy mô lớn, tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng, thu hút hàng nghìn gôn thủ tham dự, Tập đoàn FLC hiện là một trong những đơn vị hàng đầu đóng góp không nhỏ vào sự phát triển phong trào golf tại Việt Nam.

Tập đoàn FLC sở hữu hệ thống sân golf 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài từ Bắc tới Nam

Theo Quyết định 1946/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020, con số này sẽ tăng tới gần 100 sân. Cùng với đó, số người chơi golf cũng phát triển nhanh chóng từ một bộ phận nhỏ đã lên tới hàng vạn người hiện nay.

Tính riêng trong năm 2018, Tập đoàn FLC đã tổ chức gần 200 giải đấu uy tín và chất lượng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng và phát triển phong trào golf tại Việt Nam. Đặc biệt, các giải đấu lớn như FLC Group – 17th Anniversary Golf Tournament và Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 đã gây chấn động làng golf Việt khi xuất hiện 2 golfer xuất sắc đạt giải HIO, giành phần thưởng khủng là 4 chiếc xe Mercedes cho mỗi giải cùng nhiều phần thưởng giá trị khác. Tổng giá trị giải thưởng lần lượt lên tới 6 tỷ và 10 tỷ đồng.

Thể thao nhà nghề là phân khúc đỉnh cao của mọi môn thể thao, golf cũng không ngoại lệ. Trên thế giới, các giải đấu golf chuyên nghiệp đã thu hút, truyền đam mê cho hàng vạn người tham gia.

Nhằm mong muốn thúc đẩy phong trào golf chuyên nghiệp phát triển mạnh hơn nữa trong bối cảnh Việt Nam hiện có quá ít các giải đấu lớn để golfer cọ xát, Tập đoàn FLC đã kết nối với các tổ chức trong nước và quốc tế mở giải golf nhà nghề, điển hình là hệ thống giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters.

FLC Vietnam Masters 2019 Presented By Porsche, Tập đoàn FLC tiếp tục là Nhà tài trợ chính đồng hành với giải đấu diễn ra liên tục từ ngày 29/7 – 4/8/2019 với sự tham dự của gần 100 golfer.

Golfer Thái Lan Annop Tangkamolprasert nhận 203,5 triệu đồng tiền thưởng

và cúp vô địch FLC Vietnam Masters 2018

Bên cạnh giải FLC Vietnam Masters, Tập đoàn FLC còn kết hợp với Asian Tour tổ chức giải golf chuyên nghiệp Bamboo Airways Vietnam Open 2019, dự kiến tổ chức vào tháng 10/2019 tại FLC Golf Links Sam Son.

Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC và Asian Tour bắt tay khởi động giải đấu

Bamboo Airways Vietnam Open 2019

Sự quy tụ của các golfer nhà nghề hàng đầu trong mỗi giải đấu do FLC tổ chức sẽ thúc đẩy sự phát triển của golf đỉnh cao tại Việt Nam, giúp nâng tầm golf Việt Nam trên bản đồ du lịch golf của khu vực và thế giới, qua đó đóng góp vào sự tăng trưởng chung của ngành du lịch trong nước.