LEXUS VIỆT NAM – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CỦA GIẢI LEXUS CHALLENGE 2019

Năm 2019 đánh dấu lần đầu tiên Lexus Việt Nam đồng hành cùng VPGA Tour tổ chức giải Golf chuyên nghiệp mang tên Lexus Challenge 2019. Với tổng giá trị giải thưởng 1.5 tỷ đồng, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15-19/09 tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế. Sự quan tâm, đồng hành của Lexus Việt Nam là dấu hiệu rất đáng mừng cho tiến trình phát triển của ngành Golf chuyên nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi không đơn thuần tạo nên những Phương tiện vận chuyển, chúng tôi đánh thức mọi giác quan của khách hàng trong cả hành trình trải nghiệm thương hiệu” – Akio Toyoda – Tổng giám đốc thương hiệu Lexus

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên trêntoàn cầu vào năm 1989, Lexus đã tái định nghĩa những mong đợi của khách hàng về trải nghiệm xe hơi hạng sang đích thực. Bằng sự sáng tạo không ngừng, sự táo bạo và tiên phong trong công nghệ để lan tỏa niềm hứng khởi và truyền cám hứng thay đổi thế giới, Lexus đã chuyển mình trở thành một thương hiệu xe hơi hạng sang thấu cảm tương lai, không ngừng phá vỡ mọi giới hạn và thiết lập những chuẩn mực cao hơn nữa. Hiệnnay, sau 30 năm, Lexus đã được giới thiệu trên 90 quốc gia/vùng lãnh thổ với 800 đại lý trên toàn cầu.

Với sự táo bạo trong thiết kế, tiên phong trong công nghệhướng tới niềm hứng khởi trong vận hành, cùng việc kế thừa tinh hoa văn hóa Nhật Bản và sự trau chuốt trong từng chi tiết bởi các bậc thầy thủ công Takumi, Lexus đãtạolập mộtphong cách sống hạng sang, đem lại những trải nghiệm tuyêt vời đến từng khách hàng.  Tiếp nối giá trị đó,sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Lexus cũng không ngừng đam mê dẫn đầu trên hành trình tạo lập chất lượng đỉnh cao trong sản phẩm, dịch vụ và những trải nghiệm đẳng cấp, kết nối cảm xúc.

Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết hay sự chuẩn xác đến tuyệt đối của môn thể thao này, sự táo bạo vượt qua mọi thách thức phá vỡ những giới hạn của bản thân vươn tới sự hoàn hảo của các Golf thủ cũng chính là giá trị mà Lexus luôn hướng tới.Bên cạnh đó,việc Lexus quyết định đồng hành cùng VPGA Tour cũng thể hiện khát khao chinh phục đỉnh cao mới,đóng góp vào sự phát triển Golf chuyên nghiệp nói riêng cũng như nền thể thao nước nhà nói chung.

Sau khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2014, Lexus Việt Nam đã có 02 đại lý chính hãng bao gồm Lexus Thăng Long (Hà Nội) và Lexus Trung tâm Sài Gòn (Thành phố HCM). Với sản phẩm và dịch vụ sang trọng đẳng cấp cùng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng, Lexus đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gần 6000 khách hàng tại Việt Nam.

Để có thêm thông tin về Lexus Việt Nam và các sản phẩm, dịch vụ Lexus, xin truy cập website: www.lexus.com.vn