ANNOP TANGKAMOLPRASERT ĐỘC CHIẾM VỊ TRÍ NHẤT BẢNG SAU 03 VÒNG

Sau một vòng đấu Bogey Free trong ngày hôm qua, tay golf người Thái Lan Annop Tangkamolprasert tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng của mình. Ở vòng 3 này, anh là người có thành tích tốt nhất với điểm -2, chỉ có 3 điểm birdie và 1 bogey nhưng như vậy là quá đủ để Annop vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng với tổng điểm -4 sau 3 vòng đấu. Đây là thành quả xứng đáng cho người chơi ổn định nhất trong số 3 golfer nhóm dẫn đầu.

Annop Tangkamolprasert đánh bóng tại hố số 5

Annop Tangkamolprasert đánh bóng tại hố số 5

Trần Lê Duy Nhất vẫn duy trì vị trí thứ hai với tổng điểm sau 3 vòng là Even Par. Ở vòng 3, Duy Nhất chỉ có điểm +2 khi ghi được 5 điểm birdie và 2 bogey. Tình huống đáng nhớ nhất trong vòng đấu này của Duy Nhất là ở hố 13 khi anh phải mất tới 9 gậy mới có thể kết thúc hố vì 2 lần phát bóng vào OB. Rất may là không vì sai lầm này mà Duy Nhất bị mất bình tĩnh, anh vẫn tập trung thi đấu ở các hố tiếp theo để ghi thêm 2 điểm birdie. Khoảng cách giữa Duy Nhất và Annop là 4 gậy, cơ hội để anh giành chiến thắng vẫn rất lớn nếu tận dụng tốt các cơ hội trong vòng 4.

Vị trí thứ 3 đang thuộc về golfer Kim Gwang Tae với tổng điểm +2.

Với số gậy +6 ở vòng 3, Andy Chu Minh Đức đã rơi xuống vị trí thứ 4. Đây là vòng đấu tệ nhất của Andy Chu kể từ giải đấu năm 2017. Andy Chu tỏ ra mất bình tĩnh và thiếu tập trung khi ngay ở hố số 1 đã mắc 1 điểm bogey. Anh chỉ có 1 điểm birdie ở hố số 5, thêm vào đó là 4 điểm bogey và 1 double ở hố 15. Với số điểm +3 sau 3 vòng, khả năng để Andy Chu bảo vệ chức vô địch của mình là rất thấp khi khoảng cách với vị trí dẫn đầu đang là 7 gậy.

Những golfer có sự cải thiện điểm số, cũng như vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng 3 này có Đỗ Lê Gia Đạt (Even Par) và Nguyễn Song Toàn (-1). Hai golfer này đang xếp đồng hạng 12 với Nguyễn Tuấn Kiệt và Nguyễn Gia Quân.

Đỗ Lê Gia Đạt có vòng đấu với điểm Even Par giúp anh cải thiện vị trí trên BXH

Đỗ Lê Gia Đạt có vòng đấu với điểm Even Par giúp anh cải thiện vị trí trên BXH

FLC Vietnam Masters 2018 sẽ diễn ra vòng đấu cuối cùng vào ngày mai. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là nhà vô địch của giải năm nay?

Nguồn: VGM